Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Thích 698 Bình luận 0
4 (12 đánh giá)

NEOAC Việt Nam - Giới thiệu bộ hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc và xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển diện tích 160m2 tại Vĩnh Phúc với mức đầu tư 2.3 tỷ đồng.

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Là tỉnh giáp ngay với thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý của nhiều nút giao thông quan trọng nên Vĩnh Phúc rất thuận lợi để phát triển kinh tế vì vậy rất nhiều các doanh nhân đã về để sinh sống và làm việc. NEOAC Việt Nam đã triển khai rất nhiều các dự án thiết kế biệt thự cho các doanh nhân tại đây. Một trong những dự án tiêu biểu phải kể đến là căn biệt thự 2 tầng tân cổ điển với chi phí 2.3 tỷ đồng. Được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển nên căn biệt thự trông vô cùng sang trọng và đẳng cấp khẳng định sự quyền quý của gia chủ. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc Pháp hoặc xây biệt thự tân cổ điển trọn gói như mẫu nhà đẹp dưới đây hãy gọi ngay cho kiến trúc sư theo thông tin liên hệ sau:

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển luôn mang tới cho các kiến trúc sư NEOAC Việt Nam nhiều áp lực và thử thách đòi hỏi sự tinh tế và am hiểu phong cách kiến trúc từ thế kỷ 19. Dự án xây dựng nhà biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển như hồ sơ dưới đây là một công trình đáng để bạn dành công sức tham khảo:

HỒ SƠ CÔNG TRÌNH

 • Chủ đầu tư: Ông Lữ Văn Quý
 • Địa điểm xây dựng: thị trấn Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
 • Diện tích khu đất: 250 m2
 • Diện tích xây dựng: 160 m2
 • Phong cách: kiến trúc Tân Cổ Điển
 • Mặt tiền: 1 mặt tiền
 • Kích thước đất: 12.5m x 20m 
 • Tổng diện tích sàn xây dựng công trình: 360 m2 
 • Số tầng: 2.5 tầng 
 • Tổng mức đầu tư: 2.3 tỷ 
 • Mặt tiền: 12.5 m, chiều sâu: 14 m 
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1: phòng Khách + bếp ăn + 2 phòng ngủ +phòng thờ + 3 WC + thang bộ
 • Tầng 2 : 3 phòng ngủ +1 phòng sinh hoạt chung+ 3 WC + Thang bộ+thang máy
 • Tầng Tum: Kho + sân phơi + sân chơi.

Bằng tài hoa và sự tinh tế của các kiến trúc sư đã tạo ra một kiệt tác làm say đắm lòng người. Với kiến trúc Pháp cổ là sự kết hợp giữa kiến trúc La Mã và Hy Lạp làm căn biệt thự vô cùng nổi bật như đang tô điểm thêm vẻ đẹp cho nơi đây. Điểm nhấn của căn biệt thự là phần mái được thiết kế theo kiểu mái vòm đầy nét riêng biệt. Các họa tiết trang trí phần bên ngoài được thiết kế rất chi tiết tỉ mỉ từng tí một cho thấy sự tinh tế của các kiến trúc sư NEOAC Việt Nam. Không chỉ vậy, các kiến trúc sư cũng đặc biệt lưu tâm đến yếu tố hài hòa với kiến trúc xung quanh và đảm bảo các yếu tố về đất nền. Chủ đầu tư đã sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói để giúp tiết kiệm về thời gian và chi phí xây dựng. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế kiến trúc trong bộ hồ sơ dự án này, quý khách có thể xem tại đây:

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Ảnh 1. Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: NEO1456-1)
 Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Ảnh 2. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: NEO1456-2)
 Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Ảnh 3. Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: NEO1456-3)
 Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Ảnh 4. Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: NEO1456-4)
 Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Ảnh 5. Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: NEO1456-5)
 Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Ảnh 6. Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: NEO1456-6)
Xem thêm (3 ảnh)

PHONG THỦY

Chuyên gia phong thủy NEOAC Việt Nam đã tư vấn xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc hợp phong thủy tuổi và hướng nhà cho chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khảo sát khu đất. Bắt đầu từ năm 2022 khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin phong thủy xây nhà trực tuyến tại đây:

DỊCH VỤ

NEOAC Việt Nam tiếp nhận dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc theo đặt hàng của chủ đầu tư và triển khai làm 3 giai đoạn dịch vụ cụ thể như sau:

 1. Thiết kế kiến trúc: Bản vẽ kết cấu, điện, cấp nước và thoát nước
 2. Thiết kế biệt thự: Xây hoàn thiện
 3. Thiết kế nội thất biệt thự: Thiết kế bản vẽ kiến trúc 3D và thi công hoàn thiện nội thất

Chi phí và thời gian triển khai dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc được bàn bạc và thống nhất cho từng giai đoạn. Kiến trúc sư NEOAC Việt Nam sẽ trực tiếp giám sát xuyên suốt quá trình triển khai đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Quý khách hàng đang muốn thiết kế Biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc hoặc thiết kế biệt thự theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn báo giá bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu tại đây:

BÁO GIÁ

Dự án xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc với kinh phí đầu tư 2.3 tỷ rất phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang muốn xin báo giá thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc và xây dựng nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển tương tự như thế này hãy gửi ngay yêu cầu để được nhận báo giá tại đây:

BÁO GIÁ XÂY NHÀ

 • m2
 • tầng

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét và đánh giá mức độ hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Vĩnh Phúc của công ty NEOAC Việt Nam và cảm nhận khi nhận nhà mới:

Ông Lữ Văn Quý đánh giá:
Có làm mới biết xây biệt thự tân cổ điển đặc biệt là thiết kế biệt thự kiểu Pháp rất tốn công và phức tạp. Chú rất kỹ tính nhưng các kiến trúc sư NEOAC còn kỹ tính hơn, vì vậy nhà xây xong chú thấy đẹp hơn cả tưởng tượng. Chú rất hài lòng và tâm đắc với ngôi nhà này. Cảm ơn các kiến trúc sư và anh em xây dựng công ty nhé!

Bài viết có sử dụng tư liệu của Wikipedia về: kiến trúc Ai Cập cổ đạikiến trúc Hy Lạp cổ đại