Hồ sơ mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m

Thích 513 Bình luận 0
4.5 (10 đánh giá)

NEOAC Việt Nam - Giới thiệu bộ hồ sơ dự án thiết kế và xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m tại Vĩnh Phúc với mức đầu tư 2.3 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển hiện nay đang rất hot và được nhiều gia đình lựa chọn để thiết kế cho căn nhà của mình. Điểm nổi bật của mẫu biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển là vô cùng sang trọng và đẳng cấp nhưng chính vì thế mà chi phí xây dựng khá tốn kém. Những người chọn mẫu thiết kế này thường là những doanh nhân thành đạt, những người có địa vị xã hội muốn thể hiện sự giàu có của bản thân. Để hiểu rõ hơn về thiết kế trên, ngay bây giờ NEOAC Việt Nam sẽ giới thiệu cho quý khách hàng mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển được triển khai tại Vĩnh Phúc. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc Pháp hoặc xây biệt thự tân cổ điển trọn gói như mẫu nhà đẹp dưới đây hãy gọi ngay cho kiến trúc sư theo thông tin liên hệ sau:

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển luôn mang tới cho các kiến trúc sư NEOAC Việt Nam nhiều áp lực và thử thách đòi hỏi sự tinh tế và am hiểu phong cách kiến trúc từ thế kỷ 19. Dự án xây dựng nhà biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển như hồ sơ dưới đây là một công trình đáng để bạn dành công sức tham khảo:

HỒ SƠ CÔNG TRÌNH

 • Chủ đầu tư: Ông Lữ Văn Quý
 • Địa điểm xây dựng: thị trấn Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
 • Diện tích khu đất: 250 m2
 • Diện tích xây dựng: 160 m2
 • Phong cách: kiến trúc Tân Cổ Điển
 • Mặt tiền: kích thước đất 12m x 20m
 • Kích thước đất: 12.5m x 20m 
 • Tổng diện tích sàn xây dựng công trình: 360 m2 
 • Số tầng: 2.5 tầng 
 • Tổng mức đầu tư: 2.3 tỷ 
 • Mặt tiền: 12.5 m, chiều sâu: 14 m 
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1: phòng Khách + bếp ăn + 2 phòng ngủ +phòng thờ + 3 WC + thang bộ
 • Tầng 2 : 3 phòng ngủ +1 phòng sinh hoạt chung+ 3 WC + Thang bộ+thang máy
 • Tầng Tum: Kho + sân phơi + sân chơi.

Căn biệt thực được xây dựng trên mảnh đất có kích thước 12.5m x 20m với chi phí xây dựng 2.3 tỷ đồng. Kích thước đất này không được coi là quá rộng để thiết kế biệt thự theo kiểu Pháp tân cổ điển nhưng nhờ sự thiết kế tài ba của các kiến trúc sư NEOAC Việt Nam căn biệt thự vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và có không gian sân phía trước khá rộng. Căn biệt thự có hệ thống mái vòm màu ghi xanh vô cùng nổi bật trên nền sơn trắng nền nã. Những chi tiết hoa văn được trang trí trên hệ thống cửa sổ và những chiếc cột rất tinh tế và tỉ mỉ mang đậm nét Châu Âu. Chủ đầu tư không chỉ thuê dịch vụ thiết kế mẫu biệt thự của NEOAC Việt Nam mà còn thuê cả dịch vụ thi công và giám sát công trình. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế kiến trúc trong bộ hồ sơ dự án này, quý khách có thể xem tại đây:

Hồ sơ mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m
Ảnh 1. Hồ sơ mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m (Mã: NEO1463-1)
 Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m
Ảnh 2. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m (Mã: NEO1463-2)
 Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m
Ảnh 3. Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m (Mã: NEO1463-3)
 Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m
Ảnh 4. Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m (Mã: NEO1463-4)
 Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m
Ảnh 5. Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m (Mã: NEO1463-5)
 Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m
Ảnh 6. Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m (Mã: NEO1463-6)
Xem thêm (3 ảnh)

PHONG THỦY

Chuyên gia phong thủy NEOAC Việt Nam đã tư vấn xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m hợp phong thủy tuổi và hướng nhà cho chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khảo sát khu đất. Bắt đầu từ năm 2022 khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin phong thủy xây nhà trực tuyến tại đây:

DỊCH VỤ

NEOAC Việt Nam tiếp nhận dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m theo đặt hàng của chủ đầu tư và triển khai làm 3 giai đoạn dịch vụ cụ thể như sau:

 1. Thiết kế kiến trúc: Bản vẽ kết cấu, điện, cấp nước và thoát nước
 2. Thiết kế biệt thự: Xây hoàn thiện
 3. Thiết kế nội thất biệt thự: Thiết kế bản vẽ kiến trúc 3D và thi công hoàn thiện nội thất

Chi phí và thời gian triển khai dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m được bàn bạc và thống nhất cho từng giai đoạn. Kiến trúc sư NEOAC Việt Nam sẽ trực tiếp giám sát xuyên suốt quá trình triển khai đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Quý khách hàng đang muốn thiết kế Biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m hoặc thiết kế biệt thự theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn báo giá bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu tại đây:

BÁO GIÁ

Dự án xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển với kích thước đất 12m x 20m rất phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang muốn xin báo giá thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc và xây dựng nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển tương tự như thế này hãy gửi ngay yêu cầu để được nhận báo giá tại đây:

BÁO GIÁ XÂY NHÀ

 • m2
 • tầng

Hồ sơ mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kích thước đất 12m x 20m Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét và đánh giá mức độ hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp kích thước đất 12m x 20m của công ty NEOAC Việt Nam và cảm nhận khi nhận nhà mới:

Ông Lữ Văn Quý đánh giá:
Có làm mới biết xây biệt thự tân cổ điển đặc biệt là thiết kế biệt thự kiểu Pháp rất tốn công và phức tạp. Chú rất kỹ tính nhưng các kiến trúc sư NEOAC còn kỹ tính hơn, vì vậy nhà xây xong chú thấy đẹp hơn cả tưởng tượng. Chú rất hài lòng và tâm đắc với ngôi nhà này. Cảm ơn các kiến trúc sư và anh em xây dựng công ty nhé!

Bài viết có sử dụng tư liệu của Wikipedia về: kiến trúc Ai Cập cổ đạikiến trúc Hy Lạp cổ đại