Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m

Thích 181 Bình luận 0
4.45 (11 đánh giá)

Nhà Việt Phong Thủy - Giới thiệu bộ hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc và xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m.

Hòa Bình là một tỉnh thuộc miền núi phía Tây Bắc của Tổ quốc, có nhiều điện kiện thuận lợi về cả khí hậu và phát triển kinh tế nên đã thu hút rất nhiều các doanh nhân về đây sinh sống. Tại nơi đây, chúng tôi - Nhà Việt Phong Thủy đã triển khai rất nhiều các dịch vụ thiết kế biệt thự. Một trong những dự án mà Nhà Việt Phong Thủy muốn giới thiệu tới quý khách hàng ngay bây giờ đó là biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m. Đây là dự án được thiết kế theo kiến trúc cổ điển Pháp, được lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã và Hy Lạp. Thiết kế theo kiến trúc này, căn biệt thự thường có quy mô lớn hay được các doanh nhân thành đạt và các tầng lớp thượng lưu trong xã hội lựa chọn để khẳng định đẳng cấp, sự giàu có của họ. Dự án được triển khai ngay tại thành phố Hòa Bình, với lối thiết kế kiến trúc theo kiểu Pháp căn biệt thự trở thành điểm nhấn, nổi bật giữa lòng thành phố. Nếu quý khách đang có nhu cầu xây biệt thự Pháp như mẫu nhà đẹp dưới đây hãy gọi ngay cho kiến trúc sư theo thông tin liên hệ:

Nhà 2 tầng kiểu Pháp hầu hết có thêm 1 tầng áp mái với nhiều mục đích khác nhau có thể được gọi là biệt thự Pháp 2.5 tầng hay biệt thự Pháp 2 tầng. Căn dinh thự này được gọi là biệt thự kiểu Pháp 2 tầng vì sử dụng lối kiến trúc Pháp cổ thông qua chi tiết hoa văn phù điêu... Bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng được chủ đầu tư yêu cầu xây dựng như sau:

HỒ SƠ CÔNG TRÌNH

 • Chủ đầu tư : Ông Phạm Tiến Đại
 • Địa điểm xây dựng : Tp Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình
 • Diện tích khu đất : 3000 m2
 • Diện tích xây dựng : 500 m2
 • Phong cách : kiến trúc Tân Cổ điển
 • Mặt tiền: 2 mặt chính, 2 mặt phụ
 • Kích thước đất : 30m x 100 m
 • Tổng diện tích sàn xây dựng công trình : 1000m2
 • Số tầng : 2 tầng
 • Tổng mức đầu tư : 7 tỷ
 • Mặt tiền : 21 m, chiều sâu: 15 m
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1 : Phòng khách + phòng ngủ master + bếp ăn + thang bộ + wc + P.giúp việc.
 • Tầng 2: 4 phòng ngủ master + 1 P.sinh hoạt chung + phòng thờ + tập Gym + P.giải trí.

Đây được coi là một kiệt tác do các kiến trúc sư cùng đội ngũ thi công của Nhà Việt Phong Thủy tạo nên với diện tích rộng lớn lên đến 500m2. Căn biệt thự có không gian vườn rộng lớn thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu có đài phun nước và trồng nhiều cây xanh theo yêu cầu của chủ đầu tư. Điểm nhấn cho căn biệt thự là những chiếc cột được thiết kế theo kiến trúc Hy Lạp mang đến một nét riêng biệt, độc đáo thể hiện cho sức sống, sự mạnh mẽ chống chọi được mọi khó khăn, thử thách. Để tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng, chủ đầu tư đã sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói của Nhà Việt Phong Thủy. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế kiến trúc trong bộ hồ sơ dự án này, quý khách xem chi tiết tại đây:

Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 1. Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-1)
 Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 2. Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-2)
 Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 3. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-3)
 Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 4. Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-4)
 Hồ sơ biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 5. Hồ sơ biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-5)
 Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 6. Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-6)
Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 7. Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-7)
Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m
Ảnh 8. Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m (Mã: NEO1449-8)
Xem thêm (5 ảnh)

PHONG THỦY

Chuyên gia phong thủy Nhà Việt Phong Thủy đã tư vấn xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m hợp phong thủy tuổi và hướng nhà cho chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khảo sát khu đất. Bắt đầu từ năm 2023 khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin phong thủy xây nhà trực tuyến tại đây:

DỊCH VỤ

Nhà Việt Phong Thủy tiếp nhận dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m theo đặt hàng của chủ đầu tư và triển khai làm 3 giai đoạn dịch vụ cụ thể như sau:

 1. Thiết kế kiến trúc: Bản vẽ kết cấu, điện, cấp nước và thoát nước
 2. Thiết kế biệt thự: Xây hoàn thiện
 3. Thiết kế nội thất biệt thự: Thiết kế bản vẽ kiến trúc 3D và thi công hoàn thiện nội thất

Chi phí và thời gian triển khai dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m được bàn bạc và thống nhất cho từng giai đoạn. Kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy sẽ trực tiếp giám sát xuyên suốt quá trình triển khai đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Quý khách hàng đang muốn thiết kế Biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m hoặc thiết kế biệt thự theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn báo giá bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu tại đây:

BÁO GIÁ

Dự án xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m với kinh phí đầu tư 7 tỷ rất phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang muốn xin báo giá thiết kế kiến trúc tại Hòa Bình và xây dựng nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển tương tự như thế này hãy gửi ngay yêu cầu để được nhận báo giá tại đây:

BÁO GIÁ XÂY NHÀ

 • m2
 • tầng

Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mặt tiền 21m Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét và đánh giá mức độ hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hòa Bình của công ty Nhà Việt Phong Thủy và cảm nhận khi nhận nhà mới:

Ông Phạm Tiến Đại đánh giá:
Thông qua nhiều người bạn chú đã biết bên cháu rất có năng lực, nhưng qua thời gian làm việc chú còn nhận thấy bên cháu có nhiều chuyên gia giỏi và rất tâm huyết. Chú rất hài lòng, cảm ơn các cháu rất nhiều!