Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ

Thích 689 Bình luận 0
4.38 (8 đánh giá)

NEOAC Việt Nam - Giới thiệu bộ hồ sơ dự án thiết kế và xây dựng biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc với mức đầu tư 2.3 tỷ đồng.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã và Hy Lạp, phong cách kiến trúc Tân cổ điển hiện nay ngày càng được ưu chuộng nhờ vẻ đẹp vượt thời gian mà nó mang lại. Thiết kế theo lối kiến trúc này để khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp của căn biệt thự cũng như sự giàu có của gia chủ. NEOAC Việt Nam sẽ giới thiệu cho quý khách hàng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ được triển khai tại thị trấn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã triển khai rất nhiều các dự án thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc nhưng đây được coi là một trong dự án tiêu biểu nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc Pháp hoặc xây biệt thự tân cổ điển trọn gói như mẫu nhà đẹp dưới đây hãy gọi ngay cho kiến trúc sư theo thông tin liên hệ sau:

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển luôn mang tới cho các kiến trúc sư NEOAC Việt Nam nhiều áp lực và thử thách đòi hỏi sự tinh tế và am hiểu phong cách kiến trúc từ thế kỷ 19. Dự án xây dựng nhà biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển như hồ sơ dưới đây là một công trình đáng để bạn dành công sức tham khảo:

HỒ SƠ CÔNG TRÌNH

 • Chủ đầu tư: Ông Lữ Văn Quý
 • Địa điểm xây dựng: thị trấn Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
 • Diện tích khu đất: 250 m2
 • Diện tích xây dựng: 160 m2
 • Phong cách: kiến trúc Tân Cổ Điển
 • Mặt tiền: 1 mặt tiền
 • Kích thước đất: 12.5m x 20m 
 • Tổng diện tích sàn xây dựng công trình: 360 m2 
 • Số tầng: 2.5 tầng 
 • Tổng mức đầu tư: 2.3 tỷ 
 • Mặt tiền: 12.5 m, chiều sâu: 14 m 
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1: phòng Khách + bếp ăn + 2 phòng ngủ +phòng thờ + 3 WC + thang bộ
 • Tầng 2 : 3 phòng ngủ +1 phòng sinh hoạt chung+ 3 WC + Thang bộ+thang máy
 • Tầng Tum: Kho + sân phơi + sân chơi.

Từ những ngày đầu tiên nhận dự án, các kiến trúc sư của NEOAC Việt Nam đã đi đến tận nơi trực tiếp khảo sát khu đất và tư vẫn mẫu thiết kế cho chủ đầu tư. Không chỉ thuê thiết kế mẫu biệt thự mà chủ đầu tư còn thuê cả dịch vụ thi công và giám sát công trình của NEOAC Việt Nam. Được thiết kế trên mảnh đất có diện tích 250m2 và diện tích xây dựng là 160m2 nên căn biệt thự không quá to và rộng lớn nhưng vẫn đủ với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Không cần quá màu mè căn căn biệt thự vẫn vô cùng tinh tế và nổi bật nhờ màu sơn trắng trang nhã. Điểm nổi bật nhất của căn biệt thự là phần mái được thiết kế theo kiểu mái vòm kết hợp với các kiến trúc phù điêu chi tiết, tỉ mỉ. Căn biệt thự có hệ thống phần cột vuông đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển nhưng không hề nhàm chán bởi được trang trí bằng các chi tiết mang đậm nét Châu Âu. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế kiến trúc trong bộ hồ sơ dự án này, quý khách có thể xem tại đây:

Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ
Ảnh 1. Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ (Mã: NEO1460-1)
 Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ
Ảnh 2. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ (Mã: NEO1460-2)
 Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ
Ảnh 3. Bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ (Mã: NEO1460-3)
 Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ
Ảnh 4. Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ (Mã: NEO1460-4)
 Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ
Ảnh 5. Dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ (Mã: NEO1460-5)
 Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ
Ảnh 6. Công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ (Mã: NEO1460-6)
Xem thêm (3 ảnh)

PHONG THỦY

Chuyên gia phong thủy NEOAC Việt Nam đã tư vấn xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ hợp phong thủy tuổi và hướng nhà cho chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khảo sát khu đất. Bắt đầu từ năm 2022 khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin phong thủy xây nhà trực tuyến tại đây:

DỊCH VỤ

NEOAC Việt Nam tiếp nhận dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ theo đặt hàng của chủ đầu tư và triển khai làm 3 giai đoạn dịch vụ cụ thể như sau:

 1. Thiết kế kiến trúc: Bản vẽ kết cấu, điện, cấp nước và thoát nước
 2. Thiết kế biệt thự: Xây hoàn thiện
 3. Thiết kế nội thất biệt thự: Thiết kế bản vẽ kiến trúc 3D và thi công hoàn thiện nội thất

Chi phí và thời gian triển khai dự án Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ được bàn bạc và thống nhất cho từng giai đoạn. Kiến trúc sư NEOAC Việt Nam sẽ trực tiếp giám sát xuyên suốt quá trình triển khai đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Quý khách hàng đang muốn thiết kế Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ hoặc thiết kế biệt thự theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn báo giá bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu tại đây:

BÁO GIÁ

Dự án xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển với kinh phí đầu tư 2.3 tỷ rất phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang muốn xin báo giá thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc và xây dựng nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển tương tự như thế này hãy gửi ngay yêu cầu để được nhận báo giá tại đây:

BÁO GIÁ XÂY NHÀ

 • m2
 • tầng

Hồ sơ xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2.3 tỷ Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét và đánh giá mức độ hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp 2.3 tỷ của công ty NEOAC Việt Nam và cảm nhận khi nhận nhà mới:

Ông Lữ Văn Quý đánh giá:
Có làm mới biết xây biệt thự tân cổ điển đặc biệt là thiết kế biệt thự kiểu Pháp rất tốn công và phức tạp. Chú rất kỹ tính nhưng các kiến trúc sư NEOAC còn kỹ tính hơn, vì vậy nhà xây xong chú thấy đẹp hơn cả tưởng tượng. Chú rất hài lòng và tâm đắc với ngôi nhà này. Cảm ơn các kiến trúc sư và anh em xây dựng công ty nhé!

Bài viết có sử dụng tư liệu của Wikipedia về: kiến trúc Ai Cập cổ đạikiến trúc Hy Lạp cổ đại