Dịch Vụ thiết kế Nhà Phố

Thích 1 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Công ty Vietdy Việt Nam công bố bảng báo giá dịch vụ thiết kế nhà phố tháng 06 năm 2023 dành cho chủ đầu tư đang có nhu cầu thuê thiết kế nhà phố trọn gói và thiết kế nhà phố theo yêu cầu.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt nam chuyên thiết kế nhà phố, Vietdy Việt Nam luôn được khách hàng yêu mến nhờ có đội ngũ chuyên gia hùng hậu và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Tháng 06, công ty chúng tôi đã nhận được +218 yêu cầu tư vấn và 61 dự án đang bắt đầu triển khai cho khách từ rất nhiều địa phương đặc biệt đến nhiều nhất gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, TP. HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai,... Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, Vietdy Việt Nam có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký thiết kế nhà phố trực tuyến trên website. Ngay bây giờ quý khách hàng có thể bắt đầu tham khảo những hồ sơ tiêu biểu mới hoàn thành trong tháng 06 trên đây.

Trong 14 năm, Nhà Việt Phong Thủy đã khẳng định được thương hiệu và tầm vóc của công ty thiết kế nhà phố hàng đầu tại Việt Nam nhờ tầm nhìn chiến lược của CEO & Founder Đỗ Văn Trường người có rất nhiều tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Với mong muốn mang tới dịch vụ thiết kế nhà phố ngày càng chuyên nghiệp áp dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất thế giới. Nhà Việt Phong Thủy đã tạo ra hàng ngàn kệt tác để đời mang tầm vóc của doanh nhân thành đạt và thành công viên mãn cho khách hàng nhờ áp dụng thiết kế nhà theo phong thủy.

Chủ đầu tư đang mong muốn thiết kế nhà phố đẹp - sang trọng - đẳng cấp và ứng dụng phong thủy để nhận nhiều vượng khí may mắn - tài lộc cho ngôi nhà hãy nhấc máy ngay gọi cho chuyên gia của chúng tôi theo HOTLINE dưới đây:

(Thời gian hỗ trợ từ 08h:00' - 18h00' các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 không bao gồm ngày lễ và chủ nhật)

Đơn giá thiết kế

Nhà Việt Phong Thủy công bố bảng báo giá thiết kế nhà phố năm 2023 dành cho khách hàng đặt thuê dịch gói thiết kế kiến trúc online (gói tiết kiệm chi phí) và thiết kế kiến trúc trọn gói (dành cho chủ đầu tư cần đến tận nơi tư vấn thiết kế). Quý khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu theo biểu mẫu dưới đây để nhận báo giá thiết kế nhà phố qua ZALO và EMAIL chỉ trong 5 phút.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 • m2
 • tầng

Loading Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Quý khách cần điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán ngay chỉ trong 15 phút!

Báo giá chi phí trên đây có thể sẽ thay đổi tùy theo sự kiện hoặc hoạt động từng tháng. Khách hàng đặt thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc tháng nào hưởng ưu đãi tháng đó.

Nhà Việt Phong Thủy hôm nay thật vui khi trong tháng 06 đã có 2,681 khách hàng đăng ký tư vấn thiết kế nhà phố trực tiếp qua website. Đội ngũ kỹ sư hàng đầu của chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn trực tuyến và đến trực tiếp khảo sát tư vấn cho chủ đầu tư những phương án tối ưu và tốt nhất để mang tới không gian sống trở thành niềm kiêu hãnh của bạn và cả chúng tôi.

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

  Xu hướng mới nhất 2023

  Xem phong thủy


  BÁO GIÁ XÂY NHÀ

  • m2
  • tầng

  Loading Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

  Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!